Dự án Busstrade

Dự án Busstrade? Busstrade là gì? Có nên đầu tư?

Busstrade xu hướng đầu tư an toàn năm 2020 không thể bỏ qua. Và Thăng sẽ trích dẫn tất cả thông tin về dự án cũng như phân tích ưu nhược điểm của dự án này nhé!

BUSSTRADE là gì?

Đây là một dự án của Anh với lợi nhuận lên tới 95%

BUSSTRADE bắt đầu ra mắt vào ngày 6 tháng 12 năm 2019

Tiền bảo hiểm trong ví hơn 5 triệu

Busstrade?

Nền tảng của BUSSTRADE ở dạng tùy chọn nhị phân như Binomo hay olymtrade nói riêng và nền tảng busstrade dựa trên công nghệ blockchain nói chung. Các nhà giao dịch sẽ dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm giá của tài sản trên thế giới và tích cực chọn mua hoặc bán để kiếm lợi nhuận. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian, Bot giao dịch sẽ giúp bạn điều đó (đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn lợi nhuận hàng tháng an toàn và ổn định).

Điểm nổi bật của Busstrade

Đây là một số tính năng mà dự án cho là nổi bật:

Tính năng: Thanh khoản nhanh 
an toàn 
thông qua cổng USDT (ERC-20) 
Phí thấp 
Đa dạng hóa tài sản giao dịch 
Tốc độ

Công nghệ?

1 / Nền tảng hoạt động

Busstrade chuyển giá tài sản dữ liệu dựa trên các thị trường tài chính lớn. Các quỹ đầu tư và hoạt động giao dịch của các nhà giao dịch dựa trên hợp đồng thông minh được lưu trữ dữ liệu bằng blockchain. Hay đơn giản hơn biểu đồ giao dịch của BUSSTRADE giống hệt BINANCE để tăng tính minh bạch khi đánh lệnh BO.

2 / Sử dụng công nghệ Blockchain

Busstrade khai thác hiệu quả công nghệ blockchain để quản lý các hoạt động đầu tư và giao dịch một cách công bằng. Điều này làm cho việc xác minh rõ ràng và chính xác cho tất cả các giao dịch.

Busstrade là một nền tảng giao dịch minh bạch và an toàn vì bản chất busstrade chỉ là nhà môi giới và nhận được phí giao dịch, ở BUSSTRADE phí giao dịch là 5% chỉ riêng phí giao dịch mỗi lệnh đánh BO đã dư sức trả lãi cho nhà đầu tư rồi.

Tầm nhìn :

Sứ mệnh:

Kế hoạch tiếp thị

Các gói đầu tư và lãi suất của dự án Busstrade:

+ Lãi suất gói 6 tháng 5% và gốc hồi về là 100%/6tháng tổng 5%+100%/6 hàng tháng.vào khoảng 21.6%/tháng liên tục trong 6 tháng.

+Lãi suất gói 12 tháng 7% và gốc hồi về là 100%/12tháng tổng 7%+100%/12 hàng tháng.vào khoảng 15.3%/tháng liên tục trong 12 tháng.

Với cơ chế thế này nhà đầu tư sẽ hồi vốn trong vòng 4.5tháng nếu đầu tư gói 6 tháng và 6.5tháng đối với gói 12 tháng lãi suất rất hợp lý do công ty là sàn BO với phí giao dịch là 5% như vậy tiền phí giao dịch đã dư sức trả lãi cho nhà đầu tư rồi…chưa cần nói tới công ty dùng tiền ủy thác của nhà đầu tư để trade BO và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư.

  • Gói thấp nhất cho $ 100 và gói cao nhất với $ 10.000
  • -Nếu bạn muốn đầu tư nhiều hơn, bạn phải mua vào nhiều gói

Ủy ban Busstrade hệ thống:

Hoa hồng trên các tầng Busstrade:

Cổng đầu vào USDT (nền tảng ERC 20 Ethereum)

BOSSTRADE có nên đầu tư không? Nó có lừa đảo không?

Các thông tin trên đã chỉ ra rằng dự án Busstrade hoạt động tương tự như các dự án Tùy chọn nhị phân hay các sàn BO .

Sự khác biệt duy nhất là: Có sự kết hợp giữa Bot tự trade BO với lợi nhuận trung bình nhưng an toàn nếu các nhà đầu tư không có thời gian hoặc không thể tự giao dịch

Về lợi nhuận, tôi nghĩ đây là một dự án lãi suất thấp và Công ty muốn đi một chặng đường dài vì các dự án vẫn hoạt động được gần 2 năm.

Chính xác, tôi đã biết hơn 6 dự án với lợi nhuận như thế này vẫn hoạt động được hơn 13 tháng. Mặc dù Công ty đã không xuất hiện. Và tất nhiên tôi đã không rời khỏi bất kỳ dự án.

Nếu bạn muốn phát triển, đừng bỏ lỡ nó

Một tính năng đặc biệt khác là: Giá của Giao dịch tài sản trong giao dịch là có thật, dữ liệu từ Binance (bạn có thể kiểm tra)

Dự án có tốt hay không phụ thuộc vào lợi nhuận: (lợi nhuận là quan điểm trước khi tôi bỏ tiền vào)

Phần kết

Trên đây là bài viết về Busstrade, hy vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn, cũng như giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này, từ đó đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất.

Với các dự án MLM thu nhập thấp và trung bình như thế này, rủi ro dường như rất thấp vì:

Tiền gốc có lãi kép trên ví của bạn mỗi ngày và rút lãi bất cứ lúc nào (trong khi các dự án vẫn còn hoạt động trên 1 năm rưỡi chỉ phải trả tiền lãi) và giam 100% gốc của nhà đầu tư.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn để dự án phát triển mạnh và tất cả chúng ta đều thắng.

Tạo Tài khoản busstrade 

 

nguyentranxuantrong Administrator
Trọng Capital có hơn 3 năm kinh nghiệmvề quản lí vốn và đầu tư trong lĩnh vực tài chính crypto
follow me

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of