Tổng quan dự án Cloud Token 2019

Tổng quan dự án Cloud Token 2019

Đánh giá tổng quan các lợi thế 

CLOUD TOKEN – Một công ty với đầy đủ giấy phép và đội ngũ cố vấn cấp cao nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là sự có mặt của vị tỷ phú thế giới người Mỹ :

JIM ROGERS ông là một doanh nhân, một nhà bình luận tài chính người Mỹ có trụ sở tại Singapore. Là chủ tịch của Rogers Holdings và Beeland Interestts, INC….

ạnh tranh của app Cloud Token 2019 so với các loại ví thế hệ củ như coinbase, blockchain… Tiềm năng và cơ hội thật sự của Cloud Token trong tương lai sẽ như thế nào?

I. Đội ngũ phát triển Cloud Token:

– Ronald Aai: Chuyên gia công nghệ với 20 năm kinh nghiệm. Đi đầu trong phát triển công nghệ Blockchain 4.0 trên mobile. Thông tin chi tiết tại : https://bbeta.io/

– Shang Zhao:  CEO Blockchain Forum, chuyên gia, nhà đầu tư chiến lược công nghệ Blockchain, đặc biệt là trong dự án Plus Token. Thông tin chi tiết tại: http://en.wbf.io/about-us/

II. Hệ sinh Thái:

– Với chiến lược phát triển công nghệ Blockchain trên Mobile thay thế công nghệ cũ, Cloud Token với sứ mệnh trở thành một ngân hàng điện tử trên Mobile liên kết với Visa và Master Card góp phần thanh khoản tiên điện tử nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể trữ hàng chục các đồng coin khác nhau trên app blockchain và lựa chọn chi trả bằng bất kỳ đồng nào khi thanh toán. Mục tiêu ngắn hạn: thay thế và chiếm lĩnh thị trường của Wechat, Alipay và các ứng dụng thanh toán khác trên toàn thế giới.

– Ra mắt lần đầu tiên tại Trung quốc vào tháng 01/2019, Cloud Token đã có buổi trình diễn trước hàng nghìn khách hàng công nghệ liên kết giữa App Cloud token và thẻ tín dụng để thanh toán cũng như bảo mật cho khách hàng.

– Công nghệ Trading trí tuệ nhân tạo bằng cách so sánh chênh lệch giá giữa các sàn tạo ra lợi nhuận tối đa và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư.

III. Ưu điểm của dự án:

Khác với các dự án uỷ thác khác, nhà đầu tư có thể rút tiền bất cứ lúc nào với mức phí quy định hoặc miễn phí sau hợp đồng 30 ngày.

Vì đầu vào là các đồng coin Top nên nhà đầu tư vừa tạo được lợi nhuận khi coin tăng giá, vừa nhận lãi hằng ngày.

Jarvis AI giao dịch trực tuyến trên Binance và các sàn khác nên nhà đầu tư có thể theo dõi mỗi ngày

Công ty định danh với team phát triển dự án và leaders trên toàn thế giới.

Quỹ dự phòng được hiển thị trên App Blockchain và được dùng làm hệ quy chiếu cho giá trị của đồng CTO.

Những ưu điểm tạo nên sự khác biệt ở Cloudtoken :

1. Cloud Token được xây dựng trên nền tảng Blockchain 4.0 – có tên gọi Aura do  #RonaldAai – CEO Bit Beta https://bbeta.io/  tạo nên. Đây là nền tảng đâu tiên và duy nhất hiện nay trên thế giới sử dụng thiết bị điên thoại như là ví ledger để duy trì mạng lưới. Trong khi Blockchain của BTC, ETH bị nghẽn do có lượng lớn giao dịch, thì Aura ngược lại – giao dịch sẽ được xử lý nhanh chóng do mỗi điện thoại đong vai trò là Node trong hệ thống.

2. Công ty định danh có giấy phép quản lý vốn do ASIC, Úc cấp. Đây chính là điểm cộng lớn về tính minh bạch và sự  an toàn của nhà đầu tư.

3. Cloud Token là app duy nhất với mô hình tương tự như Plus, Wo…nhưng được niêm yết trên Google Play và sau vài tuần sẽ được duyêt lên Apple Store.

4. Cloud Token công bố công thức tính độ tăng giá của CTO một cách công khai minh bạch dựa trên thông tin 3 ví: Ví quỹ dự phòng, ví rút lợi nhuận của nhà đầu tư và ví niêm yết số lương CTO trên thị trường.

5. Nhà đầu tư đạt cấp C2 có thể đến văn phòng và thăm quan khu vực đội ngũ trading tai Malaysia.

6. Kế hoạch kinh doanh của công ty được công bố công khai trên trang web với lộ trình khả thi như nhượng quyền kết nối các doanh nghiệp vào nền tảng thanh toán Cloud Token tháng 5/2019. Ra mắt giải pháp chuyển đổi crypto ra tiền nội tệ dựa trên thẻ debit vào tháng 11/2019, khách hàng có thể sử dụng online và offline.

7/ App đã được tải trên app google play

8/ Bên cạnh các điệm đó còn có các tỷ phú như Jim Rogers, Sang Zhao là nhưng nhà đâu tư lớn. Đôi ngũ công nghệ mạnh, nên tảng tốt. Hệ thống bùng nổ toàn thế giới với hơn 40 nước tham gia sau 2 tháng khởi động.

9/ Công nghệ đăng nhập độc nhất từ thẻ login card giúp nhà đầu tư không cần nhớ mật khẩu, chi cần chạm nhẹ vào điện thoại là có thể đăng nhập được. P/S : Quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Cloud Token là gì : BẤM VÀO ĐÂY

IV. Hướng dẫn đầu tư :

Đầu tiên Anh Chị xem hướng dẩn tải app về điện thoại của mình. Hướng dẩn tải và cài đặt app Cloud Token 2019  👉 Tại đây  

 

Rồi Join Nhóm cập nhật thông tin, hướng dẩn kiếm tiền hàng ngày và mời bạn bè cùng tham gia kiếm tiền:

 

AC cần hổ trợ vui lòng inbox trực tiếp 0854043379 (Trọng Capital )

AC muốn mua bán CTO nội bộ, giao dịch an toàn, nhanh chóng thì join nhóm mua bán chính thức

 

 

 

 

nguyentranxuantrong Administrator
Trọng Capital có hơn 3 năm kinh nghiệmvề quản lí vốn và đầu tư trong lĩnh vực tài chính crypto
follow me

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of